Pylsugerðarnám-skeið

24feb09:00Pylsugerðarnám-skeiðÞórshöfn09:00(GMT-11:00)

Nánar um viðburð

Á námskeiðinu eru kennd undirstöðuatriðin að pylsugerð. Farið er yfir helstu þætti sem snúa að pylsugerð, t.d. vali á kryddum, saltmagni, fituprósentum og uppskriftargerð. Nemendur búa til tvær uppskriftir út frá grunni kennara. Innifalið í námskeiðinu er sirka 2 kg af pylsum.

Þetta námskeið hentar öllum þeim sem vilja öðlast aukna innsýn í mismunandi vinnsluþætti kjötvara. Námskeiðið hentar bæði byrjendum og lengra komnum.

Kennarar koma frá Frávik ehf, en það fyrirtæki býður upp á kennslu í t.d. úrbeiningu, pylsu- og kæfugerð og öðru sem að tilheyrir kjötvinnslu. Á facebook síðu Fráviks ehf má sjá fjölbreytt námskeið sem boðið hefur verið upp á.

Laugardagur 24. febrúar 2024   ATH Síðasti skráningardagur er 17. febrúar

09:00 – 15:00

Verð: 32.000,- Minnt er á að athuga með endurgreiðslur frá stéttarfélögum

Íþróttamiðstöðin á Þórshöfn

Tími

(Laugardagur) 09:00(GMT-11:00)

Staðsetning

Þórshöfn