Mars, 2020

13mar18:0021:00Smáréttir við öll tækifæri-Frestað18:00 - 21:00 Húsavík

Lesa meira

Nánar um viðburð

Smáréttir gera veisluna og matarboðið skemmtilegt. 

Á námskeiðinu verður farið í nokkrar útfærslur á smáréttum sem henta á veisluborðið (fermingaveisluna), sem listauki, sem forréttur, í koteilboðið eða þegar á að hafa huggulegt kvöld með fjölskyldu eða vinum. Þátttakendur setja sjálfir saman nokkrar tegundir af smáréttum sem þeir síðan snæða saman í lokin.  

Leiðbeinandi: Þórhildur M. Jónsdóttir, matreiðslumeistari.  

Verðið á námskeiðinu var 14.900.- 

Kennt í eldhúsi Borgarhólsskóla

13. mars kl: 18:00

Tími

(Föstudagur) 18:00 - 21:00

Staðsetning

Húsavík

X